Top 3 nền tảng tạo Landing Page tốt nhất thế giới 2021

Năm 2020 nền tảng thiết kế Landing Page được đa số người dùng sử dụng rất nhiều cho việc bán hàng online và dùng landing page cho việc marketing online. Tuy nhiên, để chọn được một nền tảng Landing Page chuẩn SEO, tối ưu đơn giản cho người dùng thì chúng ta nên lựa chọn các nền tảng nào cho phù hợp.

Landing page là gì?

Theo định nghĩa của bản thân tôi, Landing Page là một nền tảng thiết kế ra được 1 trang web, ở trên đó chỉ tập trung trình bày một sản phẩm, nói về một vấn đề chính mà khách hàng gặp phải. Ví dụ: landing page của bạn muốn tập trung bán sản phẩm giảm cân. Thì ở trên trang đó, bạn chỉ thiết kế lợi ích, giá trị mà khách hàng nhận được. Đặc biệt, trên trang đó, bạn đưa những hình ảnh, video minh họa mà sản phẩm giảm cân của bạn mang lại cho khách hàng.

Mục đích chính của việc thiết kế Landing Page đó là mang trải nghiệm tốt cho khách hàng. Khách hàng vào landing page của bạn xem có gì hay, có gì đủ hấp dẫn và lôi cuốn hay không. Và điều quan trọng nhất là để khách hàng hành động, bấm vào nút mua hàng hoặc để lại thông tin trên landing page.

Top 3 nền tảng tạo Landing Page tốt nhất thế giới 2021

Xu thế thế giới tạo ra những nền tảng Landing page càng đơn giản, càng tốt, tức là những người không biết gì về công nghệ vẫn có thể sử dụng một cách thành thạo. Là một người sử dụng nền tảng tạo Landing Page từ năm 2015, tôi đã thử nghiệm rất nhiều nền tảng khác nhau.

Và tôi đưa ra 3 nền tảng tạo Landing Page của nước ngoài để bạn chọn lựa, những nền tảng này được các chuyên gia marketing trên thế giới đánh giá rất cao. Và tại Việt Nam, các nền tảng landing page này được các chuyên gia như: Nguyễn Vĩnh Cường, Nguyễn Hữu Lam, Phạm Thanh Bình…sử dụng rất nhiều cho công việc, cũng như việc tư vấn cho khách hàng sử dụng.

Thrive architect

Thrive Architect-Nền tảng tạo Landing Page số 1 thế giới
Thrive Architect-Nền tảng tạo Landing Page số 1 thế giới

Thrive architect là lựa chọn hàng đầu của các chuyên gia Marketing và bạn là người kinh doanh cần phải sử dụng nền tảng này.

Không phải tôi nói quá về nền tảng này. Mà tôi đã từng trải nghiệm nó một cách thực sự nghiêm túc. Các tính năng của Thrive Theme thì không phải bàn cãi nữa:

 • Thrive Theme Architect được coi là nền tảng tạo Landing Page có người đánh giá tốt nhất thế giới
 • Thiết kế kéo và thả trực quan, cự đơn giản
 • Hơn 325 mẫu có sẵn.
 • Thử nghiệm A / B thông qua plugin Thrive Optimize ( mua riêng từ cùng một nhà phát triển)
 • Tích hợp với hơn 30 công cụ tiếp thị qua email và hội thảo trên web: infusionsoft, getresponse…
 • Tỷ lệ chuyển đổi mua hàng chiếm 89% khi khách hàng vào landing page trải nghiệm.

Về giá của Landing Page này thì không phải bàn cãi, mỗi tháng bạn chỉ cần bỏ ra 19usd, để sử dụng full tính năng trên nền tảng này. Bạn cứ tưởng tượng mỗi ngày bạn bỏ ra chi phí một ly cà phê, coi như ly cà phê này thay thế chi phí bạn thuê một nhân viên làm việc cho bạn.

Lựa chọn của bạn quyết định bạn có muốn sở hữu nền tảng landing page số 1 thế giới này không?

Còn tôi, tôi rất muốn bạn trải nghiệm ngay nền tảng này tại đây: Thrive architect

Bạn hãy xem sự đánh giá của một website chuyên gia nói về nền tảng này nhé: https://phamthanhbinh.com/landing-page-chuan-seo-nhat-2020/

Hướng dẫn sử dụng Thive Theme Architect:

Hoặc bạn có thể tham khảo mua Thrive Architect giá tốt tại: https://tabi.edu.vn/shop/thrive-architect/

Elementor Pro

Elementor-landing-page
Elementor-Nền tảng tạo Landing Page số 2 thế giới.

Hơn 2 triệu lượt cài đặt tính cho đến hết tháng 8/2020, Elementor là một trong những plugin hot nhất trên WordPress. Plugin này có trình tạo trang kéo và thả, trình chỉnh sửa trực tiếp và thời gian tải trang nhanh nhất. Elementor cũng cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn để tùy chỉnh; có hơn 100 mẫu và hơn 300 khối thiết kế để làm việc. Tuy nhiên bạn cũng phải nâng cấp lên bản Pro để nhận được mẫu cực chuẩn SEO.

Mời bạn xem nền tảng này có gì nổi bật nhé:

 • Plugin WordPress tự lưu trữ
 • Thiết kế kéo và thả trực quan
 • Hàng trăm mẫu được tạo sẵn(tuy nhiên, bạn nâng cấp lên bản Pro sẽ được sử dụng full mẫu thiết kế chuẩn SEO)
 • Tích hợp với hơn 7 dịch vụ tiếp thị qua email cộng với tích hợp Zapier catchall để kết nối với các dịch vụ khác (hội thảo trên web, CRM, v.v.)
 • Có thể tạo cửa sổ(Poup) bật lên
 • Không có hỗ trợ thanh toán tích hợp, mặc dù có các plugin của bên thứ ba
 • So với Thrive Architect và OptimizePress, Elementor Pro là một trình tạo trang WordPress có mục đích chung hơn. Nó cũng cung cấp trải nghiệm chỉnh sửa trực quan, kéo và thả – nó không nhấn mạnh đến các trang đích.
 • Thiết kế website bằng Elementor khá đơn giản và đẹp mắt.

Lại nói vấn đề giá cả khi sử dụng full chức năng của Elementor. Bạn chỉ cần bỏ ra 49usd/năm cho 1 website, để sử dụng tất cả các chức năng mạnh mẽ của Elementor. Ở đây, tôi vẫn muốn nhấn mạnh để bạn hiểu là hàng trăm kỹ sư của Elementor ngày đêm thiết kế giao diện, chỉnh sửa để mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất. Bạn còn chần chừ gì nữa hãy khám phá ngay Elementor Pro tại link sau: https://phamthanhbinh.com/elementor

Getresponse

Tại sao tôi đưa Getresponse vào danh sách top 3 nền tảng tạo Landing Page chứ không phải nền tảng tốt khác.

Điều đặc biệt ở đây là, Getresponse  chính là một nền tảng Email Marketing và CRM có giá hấp dẫn nhất so với các nền tảng khác như: Infusionsoft, Bitrix24…Và tại sao tôi đưa Getresponse vào danh sách top 3 thế giới. Chúng ta cùng khám phá thêm nền tảng này nhé:

 • Có hàng trăm landing page mẫu của các ngành
 • Tỉ lệ chuyển đổi cực cao.
 • Sử dụng đơn giản, kéo thả.
 • Giao diện đẹp mắt, bao gồm nhiều tính năng
 • Có cửa sổ poup hiện lên, thu hút lượt đăng ký.
 • Nút kêu gọi hành động thiết kế độc, lạ.
 • Đồng hồ đếm ngược tạo sự khan hiếm cho khách hàng.

Giá của Getresponse thì sao. Tôi vẫn nhận định là Getrespone vẫn giúp bạn đa chức năng, từ việc tạo Email Marketing tự động, tạo webinar, tạo landing page, và đue thứ mà getresponse tạo ra. Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền cực nhỏ 15 usd/tháng để sử dụng nền tảng này.

Bạn trải nghiệm ngay Getresponse tại link sau: https://phamthanhbinh.com/getresponse

Chúc bạn lựa chọn được một nền tảng Landing Page phù hợp và giúp bạn trải nghiệm tốt nhất trong năm 2020.

Bạn có vấn đề gì cần chúng tôi hỗ trợ hãy liên hệ:

Website: https://manychatvn.com/

Hotline & Zalo:0916807329.

Facebook: https://www.facebook.com/binhmarketingpro/

One thought on “Top 3 nền tảng tạo Landing Page tốt nhất thế giới 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *