Getresponse là gì

Getresponse là phần mềm email marketing tốt nhất thế giới. Sau khi trải nghiệm rất nhiều phần mềm gửi email khác nhau, thì nhóm chuyên gia đánh giá phần mềm Getresponse được liệt kê vào danh sách phần mềm có tỉ lệ gửi tin vào hộp thư đến của khách hàng đứng số 1. Ở đây chúng ta chưa nói đến vấn đề về chi phi, chắc chắn chi phí cho phần mềm này có giá tốt nhất.

Bạn có thể trải nghiệm miễn phí phần mềm Getresponse tại đây: http://phamthanhbinh.com/getresponse

Getresponse
Getresponse

Ở bài viết về tổng quan phần mềm Getresponse, chuyên gia Phạm Thanh Bình đã phân tích rất kỹ phần mềm này. Bạn có thể đọc bài viết này tại link sau nhé: Cách sử dụng Getresponse 2021

Công dụng của phần mềm Getresponse

Getresponse cho phép bạn sử dụng miễn phí 30 ngày

Tại sao Getresponse lại tung ra gói miễn phí 30 ngày:

So với các phần mềm cũng cùng một tính năng gửi email tự động, thì phần mềm Getresponse sẵn sàng cho bạn trải nghiệm hoàn toàn free 1 tháng và thực sự khi bạn sử dụng được 7-10 ngày bạn chắc chắn sẽ yêu thích phần mềm này.

Trước khi tôi sử dụng phần mềm này thì tôi đã sử dụng nhiều phần mềm khác nhau: infusionsoft, Mailchip….Tuy nhiên, điều đáng nói ở phần mềm Getresponse là tất cả các tính năng hỗ trợ người làm marketing đều tiện lợi, dễ hiểu, người không cần biết về kỹ thuật đều làm được.

Đặc biệt, phần mềm này theo đánh giá của nhiều chuyên gia nổi tiếng tại Việt Nam: Nguyễn Vĩnh Cường, Nguyễn Quang Ngọc, Phạm Thành Long…và nhiều chuyên gia hàng đầu trên thế giới họ chia sẻ là tỉ lệ rơi vào hòm thư rác chiếm tỉ lệ rất ít.

Tôi có xem một đoạn video của chuyên gia Phạm Thanh Bình đánh giá về phần mềm Getresponse, có nhiều ưu điểm để bạn nên dùng:

Ưu điểm của phần mềm Getresponse so với phần mềm gửi email khác:

1-Getresponse thu hút hàng nghìn khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả nhất:

Khi bạn trải nghiệm phần mềm này trong khoảng 1 tuần, chắc chắn bạn sẽ khám pha ra nhiều tính năng vô cùng tuyệt vời. Getresponse rất mạnh trong việc hút khách hàng tiềm năng thông qua các tính năng như:

  • Tạo Form đăng ký hấp dẫn, được kết nối trực tiếp với website wordpress thông qua cổng API.
  • Kết hợp với trình quản lý quảng cáo, chuyển đổi khách hàng tiềm năng sang khách hàng trả phí: Công cụ này được Getresponse phát triển, giúp cho bạn thực hiện việc hút khách hàng tiềm năng nhanh nhất có thể.

2- Tạo landing page có tỉ lệ chuyển đổi cao trực tiếp trên Getresponse

Thật tuyệt đúng không bạn, thông thường bạn muốn sử dụng một landing page để bán hàng thì Getresponse lại không làm bạn thất vọng. Ở trong bài viết gần đây, tôi cũng chia sẻ top 3 nền tảng tạo landing page tốt nhất, trong đó cũng có phần của Getresponse.

Bạn sử dụng luôn nền tảng tạo landing page trên Getresponse đỡ tốn chi phí khi sử dụng nền tảng khác nữa nhé. Bạn đăng ký sử dụng landing page của Getresponse tại đây nhé

3- Getresponse tự động gửi email chăm sóc khách hàng và bán hàng một cách chuyên nghiệp, hiệu quả nhất

 Lại nói đến việc tự động gửi email và chăm sóc khách hàng một cách tự động, thì nhiều chuyên gia luôn đề cập đến một vấn đề là có phần mềm nào gửi email mà ít rơi vào hòm thư spam không?

Getresponse là phần mềm được ưu thích nhất thế giới. Với một lý do là phần mềm này trước khi gửi tin bán hàng, chăm sóc khách hàng thì đều có tính năng kiểm tra xem nội dung bạn gửi có rơi vào hòm thư spam hay quảng cáo không.’

Để bạn hiểu rõ hơn, tại bài viết hướng dẫn sử dụng Getresponse toàn tập, chuyên gia Phạm Thanh Bình đã chia sẻ rất chi tiết. Mời bạn xem bài viết tại link đính kèm nhé: Cách sử dụng Getresponse từ A-Z 2021

4- Phần mềm Getrespponse tổ chức các buổi hộ thảo trực tuyến trên webinar chuyên nghiệp

Nhiều nhà đào tạo đã chọn các giải pháp như zoom…Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là giải pháp để tổ chức các buổi zoom chuyên nghiệp và chất lượng thì Getresponse bạn nên dùng ngay.

Ưu điểm của webinar trên Getresponse là bạn có thể phát tự động từ video có sẵn của bạn và tính năng thu hút data, lưu trữ data trên phần mềm này.

5- Tạo phễu bán hàng có tỉ lệ chuyển đổi cao nhất trên phần mềm Getresponse

Không ngoài dự đoán khi tính năng tạo nhiều phễu bán hàng trên nhiều sản phẩm khác nhau của Getresponse lại được nhiều doanh nghiệp, người bán hàng online lựa chọn.

Phễu bán hàng trên Getresponse dành cho những nhà bán hàng online:

  • Tích hợp trực tiếp Getresponse với các nền tảng: woo comerce, shoptify…
  • Tạo thư viện sản phẩm từ phần mềm Getresponse
  • Xử lý giao dịch, thanh toán trực tiếp trên trên landing page mà bạn tạo trên Getresponse.
  • Tự động hóa theo dõi mua hàng.
  • Tự động chăm sóc, upsales đúng thời điểm.

Phễu quà tặng trên getresponse không thể thiếu được:

Nói chung, quà tặng được tạo trên mẫu có sẵn của Getresponse rất đáng cho bạn trải nghiệm và bạn có thể sử dụng quảng cáo để hút khách hàng tiềm năng nhận quà của bạn. Và mục đích cuối cùng là đưa khách hàng vào hệ thống chăm sóc tự động, và chuyển đổi khách hàng sang giai đoạn mua hàng.

Và còn rất nhiều tính năng của phần mềm Getresponse, tôi chỉ nói cho bạn 5 tính năng giúp bạn kinh doanh thành công nhanh nhất trên Internet.

Cách đăng ký phần mềm Getresponse như thế nào?

Việc đăng ký phần mềm Getresponse hoàn toàn đơn giản, bạn chỉ cần có một địa chỉ email còn đang hoạt động và số điện thoại của bạn. Ở bài này tôi không nói chi tiết cách đăng ký phần mềm này. Vì đã có chuyên gia Phạm Thanh Bình nói rất rõ và chi tiết ở bài viết này: Cách đăng ký sử dụng phần mềm Getresponse

Hoặc bạn có thể tham khảo video hướng dẫn chi tiết đăng ký phần mềm Getresponse dưới đây nhé:

Cách nâng cấp Getresponse lên phiên bản Pro

Sau khi bạn trải nghiệm phần mềm này rất ok rồi, thì việc còn lại của bạn là trả phí để bạn được sử dụng full tính năng phần mềm này nhé. Bạn cũng tham khảo chi tiết bài viết: Cách nâng cấp Getresponse lên bản Pro của chuyên gia Phạm Thanh Bình.

Hoặc để trực quan hơn, mời bạn xem video hướng dẫn chi tiết cách nâng cấp tại đây nhé:

Thiết lập cấu hình cơ bản của phần mềm Getresponse

Phần thiết lập cấu hình cũng rất quan trọng, phần này không đòi hỏi kỹ thuật cao siêu, bạn chỉ việc làm theo đứng hướng dẫn của chuyên gia:

Cuối cùng, còn rất nhiều giai đoạn hướng dẫn bạn sử dụng thành thạo phần mềm Getresponse, tôi sẽ không viết chi tiết nhiều tại bài này. Bài này với mục đích giúp bạn có một góc nhìn về cách lựa chọn phần mềm gửi email một cách tốt nhất và giảm thiểu được chi phí khi bạn mua phần mềm.

Tôi sẽ viết chi tiết hơn tại một bài viết khác nhé. Hoặc bạn trực tiếp tham khảo hướng dẫn sử dụng phần mềm Getresponse trên blog: https://phamthanhbinh.com/ 

Mời bạn đọc thêm:

Top 3 nền tảng tạo landing page tốt nhất thế giới

Cách sử dụng phần mềm getresponse tập 1

Cách sử dụng phần mềm getresponse tập 2

Cách sử dụng phần mềm getresponse tập 3

Xử lý lỗi sử dụng thẻ tin nhắn vi phạm chính sách gửi tin Messenger

Liên hệ chuyên gia trợ giúp:

Facebook: https://www.facebook.com/binhmarketingpro

Zalo: https://zalo.me/0916807329

Website: https://manychatvn.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *