Cách sử dụng manychat 2021

Xu thế sử dụng manychat 2020

Nhìn lại năm 2019, với rất nhiều sự thay đổi thuật toán của Facebook làm hàng loạt các nền tảng chatbot phải thay đổi theo, dẫn đến khách hàng gặp một số vấn đề khi sử dụng chatbot. Tuy nhiên rất nhiều hãng chatbot gặp rất nhiều khó khăn khi nhiều lượt khách hàng phải dời đi.

Sang đầu năm 2020, với mục tiêu là giữ chân người dùng ở lại. Một lần nữa Facebook lại thay đổi thuật toán thêm lần nữa, với tính năng mới là One Time Notification- Thông báo một lần. Tôi sẽ viết một bài viết nữa chia sẻ về tính năng mới của Facebook này.

Vậy, nền tảng chatbot nào bạn nên dùng. Có rất nhiều nền tảng có thể giúp bạn vượt qua thời kỳ khó khăn này. Tuy nhiên, nền tảng tôi khuyên bạn nên dùng đó chính là manychat. Manychat vẫn là nền tảng số 1 hiện nay về việc thực hiện theo chính sách của Facebook và đây là nền tảng đơn giản, dễ sử dụng nhất 2020.

Cách sử dụng manychat 2020:

Manychat hoàn toàn dễ sử dụng, tôi đã quay sẵn chuỗi video nói về manychat.

Đầu tiên bạn chỉ đăng ký tại tài khoản Manychat miễn phí tại đây: https://mbsy.co/B8Q7W hoặc đăng ký tại chính website này. Chuỗi video gồm nhiều bài giảng cơ bản đến nâng cao. Mời bạn xem demo video dưới đây về cách tạo chuỗi bán hàng trên manychat:

 

 

Kết nối manychat với Fanpage update mới nhất 2021

Mời bạn tham khảo video dưới đây để biết cách nhé:

Và bạn có thể lên kênh Youtube Phạm Thanh Bình để xem chi tiết từng bài giảng và giúp bạn thực hành được những chuỗi Flow cơ bản và chuyên sâu nhất.

Chúc bạn thành công.

Liên hệ Agency Manychat tại Việt Nam

Facebook: Phạm Thanh Bình

Zalo: 0916807329

Kênh Youtube: Phạm Thanh Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *